Chính sách bảo hành


CÔNG TY CÂN ĐIỆN TỬ VIỆT MỸ CAM KẾT BẢO HÀNH   :

- Cân Xe tải Việt Mỹ  thành lập từ năm 2007 đến nay hơn 13 năm trong nghề chúng tôi cung cấp hơn 500 trạm cân xe tải , cân ô tô điện tử với tải trọng từ 30 tấn đến 120 tấn tại Việt Nam , Lào ,Campuchia  với đủ loại  kích thước 3 x 6m , 3 x 8m , 3 x 12m ,3 x 18m .  Với số lượng cân lớn như thế trong khi 1 năm có 365 ngày  vì sao chúng tôi luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng vì chất lượng sản phẩm rất tốt và cách bảo hành trạm cân như sau  .

- Cân xe tải Việt Mỹ  luôn luôn cam kết có mặt tại nơi bảo hành từ 6 tiếng -24 tiếng tùy thuộc vào khoảng cách . Nếu sau thời gian trên  chúng tôi không có mặt  quý công ty gọi đơn vị khác sữa chữa và mọi chi phí sữa chữa cho quý khách hàng chúng sẽ chi trả lại cho Qúy khách .

 - Cân xe tải Việt Mỹ  bảo hành tất cả thiết bị điện tử  2 -> 3 năm  tùy theo thiết bị và bảo hành chống sét 1 năm kể từ ngày lắp đặt bàn giao . Riêng về khung bàn cân cân được bảo hành 7 năm .

- Cân Xe Tải Việt Mỹ cam kết hỗ trợ  kỷ thuật để chỉnh sữa những lổi cơ bản mà người vận hành trạm cân  có thể sửa chữa được .

-
Cân Xe Tải Việt Mỹ  có giải pháp  nếu trường hợp quý doanh nghiệp ở xa phương tiện đi lại không thuận tiện thì công ty chúng tôi sẻ để lại thiết bị và tài liệu hướng dẩn lắp đặt đồng thời đào tạo nhân viên của quý công ty thành thạo việc lắp đặt sữa chửa cân . Chúng tôi đã làm như vậy cho doanh nghiệp ở xa  hoặc nước ngoài ,, Lào ,Campuchia ,Đông Phi , Japan …

- Cân xe tải Việt Mỹ luôn luôn cố gắng để việc bảo hành trạm cân theo cách quý khách hàng mong muốn nhất .

 Cân xe tải Việt Mỹ  luôn luôn có  thiết bị điện tử đầy đủ trong kho công ty chúng tôi để phục vụ quý khách trong trường hợp do thiên tai gây ra làm hư trạm cân ngoài ý muốn hoặc trạm cân bị sự cố  sau khi hết hạng bảo hành.

- Cân Xe Tải Việt Mỹ  cam kết mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường cân xe tải, cân ô tô điện tử hiện nay. Với mức chi phí ổn định phù hợp cho từng  doanh nghiệp với nhu cầu tài chính khác nhau.
 
 
STT
Mô tả thiết bị
 
Số lượng Đơn vị tính Bảo Hành
 
 
 

 
Mức cân max: 80 tấn
Bước nhảy:         10 kg
Tiêu chuẩn: Cân đạt cấp chính xác 3 theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN4988-89 hay Class 3 theo tiêu chuẩn quốc tế OIML-R76.Bao gồm các thiết bị sau
 
 
 

 
   
 

 
1 Khung bàn cân 3m x18m  (cty cân Việt Mỹ sản xuất) 01 Bộ 7 năm
2 Bộ chỉ thị  kỹ thuật số DI01                       ( Mkcell –USA ) 01 Bộ 3 năm
3 Cảm biến lực Kỹ thuật số MK-LU-D-30tấn(Mkcell –USA) 08 Bộ  3 năm
4 Cáp nối chuyên dùng                           (Mkcell –USA) 01 Bộ 2 năm
5 Hộp nối phối hợp trở kháng                       (MK cell –USA) 01 Bộ 2 năm
6 Chỉ thị phụ (chữ cao 7,5 cm)                      (MKcell –USA) 01 Bộ 2 năm
7 Vận chuyển, lắp đặt và hiệu chỉnh 01 Lần 1 năm
8 Kiểm định nhà nước và cấp phép sử dụng lần đầu 01 Lần 1 năm
9 Bộ máy tính  và  máy in 01 Bộ 1 năm
10 Bộ lưu trữ điện (UPS) và ổn áp                  (Santak-Lioa) 01 Bộ 1 năm
11 Tủ điện tại phòng điền khiển 01 Bộ 2 năm
12
13
Chương trình cân ô tô
Chuông báo
01
01
Bộ
Bộ
2 năm
1năm
 

 Ghi chú:  
  • Thông số kỹ thuật của sản phẩm và thiết bị, vui lòng tham khảo phụ lục kèm theo của bảng báo giá.
  • Thiết bị được Công ty Cân Điện Tử Việt Mỹ nhập trực tiếp từ chính hãng MKcell –USA năm 2021. Hàng mới 100%, đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
  • Bảo hành khung bàn cân 7 năm.
  • Bảo hành phần thiết bị chính 3 năm kể từ ngày lắp đặt, thiết bị bảo hành chống sét 1 năm
  • Tất cả các thiết bị trên trọn bộ cho khung bàn cân 80 tấn (3mx18m), đảm bảo sau khi lắp đặt bàn giao trạm cân sẽ đưa vào hoạt động ổn định