Cân xe tải 60 tấn

Cân xe tải 60 tấn là dòng cân ô tô, trạm cân xe tải điện tử có mức cân tải trọng tối đa 60 tấn, và là trạm cân 60 tấn thông dụng tại Việt Nam, phù hợp với các doanh nghiệp vận tải tập trung.
  • Cân xe tải 60 tấn lắp đặt tại Cân Việt Mỹ chất lượng đảm bảo với mức quá tải an toàn đạt 150% tải Max.
  • Kết cấu cân xe tải 60 tấn với bề mặt sàn cân bằng thép không rỉ chắc chắn
  • Cân oto 60 tấn thường ứng dụng để cân khối lượng các loại xe tải chở hàng nhằm xác định được chính xác hàng hóa trên xe nặng bao nhiêu, do đó cân ô tô, cân xe tải 60 tấn thường được dùng nhiều trong các nhà máy, bến cảng...
  • Cân xe tải 60 tấn được lắp đặt bởi loadcell (cảm biến cân xe tải điện tử) chính hãng nên có độ chính xác cao với mức sai số chỉ từ 10kg, đây là ưu điểm nổi bật của dòng cân điện tử này là luôn hoạt động ổn định với độ bền cao trong thời gian dài.
  • Trạm cân xe tải 60 tấn hiện nay có thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp, nhiều kích thước sàn cân khác nhau như: 3x6m, 3x8m, 3x12m, 3x18m để công ty, doanh nghiệp có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu.
Cân điện tử Việt Mỹ là đơn vị với hơn 15 năm chuyên tư vấn, thi công và lắp đặt trạm cân xe tải 60 tấn nhập khẩu chính hãng, bán loadcell cân xe tải 60 tấn chính hãng đến doanh nghiệp Việt Nam với chất lượng sản phẩm vượt trội và giá bán cân xe tải 60 tấn tốt nhất thị trường hiện nay.