Cân xe tải Việt Mỹ

Giới thiệu


Giới thiệu - 1


Ưu điểm khi lắp đặt trạm cân xe tải, cân ô tô điện tử tại Cân điện tử Việt Mỹ:


- Cân Xe tải Việt Mỹ  thành lập từ năm 2007 đến nay hơn 13 năm trong nghề chúng tôi cung cấp hơn 500 trạm cân xe tải , cân ô tô điện tử với tải trọng từ 30 tấn đến 120 tấn tại Việt Nam , Lào ,Campuchia  với đủ loại  kích thước 3 x 6m , 3 x 8m , 3 x 12m ,3 x 18m .

- Cân Xe Tải Việt Mỹ  một thành viên chính thức nhà nhập khẩu và phân phối, cung cấp các loại cân điện tử chính hãng lớn trên thế giới như : MKcell - USA  , Amcell - USA  , Mettlertoledo - USA , Trancell - USA , Ristrum - Đức ,  Utilcell - Đức ,. AND - Japan

- Cân Xe Tải Việt Mỹ  nhận tư vấn, cung cấp và lắp đặt các trạm cân xe tải điện tử, cân ô tô điện tử chính hãng với mức giá ưu đãi cho quý doanh nghiệp ở khu vực TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Long An, Kiên Giang , Cân Thơ , Cà Mau ...

- Cân Xe Tải Việt Mỹ  cam kết mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường cân xe tải, cân ô tô điện tử hiện nay. Với mức chi phí ổn định phù hợp cho từng  doanh nghiệp với nhu cầu tài chính khác nhau. Công ty chúng tôi luôn giám sát  và kiểm tra chất lượng từ khâu sản xuất khung bàn cân xe tải ngay tại xưởng đúng với yêu cầu Trung tâm tiêu chuẩn Đo Lường Chất Lượng  Việt Nam trước khi xuất xưởng .  Riêng về thiết bị điện tử của trạm cân xe tải chúng tôi luôn tuân thủ quy trình lắp đặt của nhà sản xuất với thương hiệu cân lớn nổi tiếng trên Thế Giới như: MKcell - USA  ,Amcell - USA  , Mettlertoledo - USA , KELI - USA , Trancell - USA , Ristrum - Đức ,  Utilcell - Đức .. AND - Japan, Marcus,.... ( Riêng thương hiệu MKcell - USA chiếm 80% trên thị trường Việt Nam ).

- Cân xe tải Việt Mỹ sẽ được kiểm định nghiêm ngặt  tất cả các trạm cân xe tải theo quy định trung tâm đo lường chất lượng Việt Nam trước khi bàn giao cho khách hàng. Công Ty còn hỗ trợ  và cung cấp các phần mềm cân xe tải để quản lý xuất nhập kho  , truy xuất dữ liệu theo ngày tháng và đặt biệt được tặng phần mền cân theo dõi dữ liệu cân từ xa  được kết nồi với  thiết bị di động thông minh  trong vòng 24 tháng .Quý khách hàng có thể xem dữ liệu mọi lúc mọi nơi khi điện thoại kết nối wifi hoặc 3G , 4G .

Ngoài việc lắp đặt trạm cân xe tải điện tử, cân ô tô điện tử, chúng tôi còn mua bán các sản phẩm cân điện tử chính hãng, phụ tùng thiết bị cân điện tử các loại và các dịch vụ sữa chữa cân xe tải điện tử, kiểm định định kỳ hằng năm  của trạm cân điện tử  với giá cả và chất lượng nhất.

- Cân xe tải Việt Mỹ có hơn 30 đội ngũ nhân viên  và các chuyên gia  tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cân điện tử quý công ty được hỗ trợ tư vấn và chọn ra giải pháp tốt nhất phù hợp với mong muốn và nhu cầu tài chính của quý doanh nghiệp. Nhân viên chúng tôi sẽ dẫn dắt quý khách hàng đi tham quan xưởng sản xuất , văn phòng công ty  của chúng và  những công trình chúng tôi đã lắp đặt các trạm cân xe tải để quý khách hàng an tâm  .

- Cân xe tải Việt Mỹ có nhân viên chúng tôi sẽ xuống tận công ty tư vấn đưa ra giải pháp lắp đặt trạm cân xe tải 60 tấn ,80 tấn ,100 tấn  tại công ty với tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam và  hoàn toàn miễm phí tư vấn tận nơi  . Do vậy Quý khách không ngại gọi cho chúng tôi để tìm hiểu rỏ hơn về sản phẩm và dịch vụ công ty chúng tôi .

- Cân xe tải Việt Mỹ  sẽ mang lại cho quý khách  hoàn toàn An Tâm về chất lượng dịch vụ với phương châm "  SẢN PHẨM  ĐẾN TỪ TÂM " Do vậy khi chọn sản phẩm của Cân điện tử Việt Mỹ của chúng tôi  quý khách hàng có 1 sản phẩm uy tín chất lượng tránh được trình trạng nhiều doanh nghiệp  kinh doanh cân điện tử không chuyên nghiệp với công ty cân điện tử chỉ 1 - 2 thành viên trong công ty  không đủ năng lực đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng khi cân bị sự cố sau khi lắp đặt làm ảnh hường tới quá trình sản xuất của quý doanh nghiệp.

- Cân xe tải Việt Mỹ luôn luôn cam kết có mặt tại nơi bảo hành từ 6 tiếng - 24 tiềng tùy thuộc vào khoảng cách nếu sau thời gian đó chúng tôi không có mặt sẽ chịu mọi chi phí sữa chữa cho quý khách hàng . Tất cả thiết bị điện tử được bảo hành 2 -> 3 năm , bảo hành chống sét 1 năm kể từ ngày lắp đặt bàn giao . Riêng về khung bàn cân cân được bảo hành 7 năm .

- Cân Xe Tải Việt Mỹ cam kết hỗ trợ với chi phí tối ưu nhất cho tình hình tài chính của khách hàng, của doanh nghiệp. Dù mức chi phí thấp nhưng Công Ty luôn đặt uy tín lên hàng đầu với các chính sách bảo hành dài lâu, kiểm tra bảo dưỡng định kì đúng chuẩn và chất lượng nhất.

- Cân Xe Tải Việt Mỹ có nâng cấp  và buôn bán các trạm  cân xe tải  đã qua sữ dụng để tiết kiệm chi phí  và phù hợp với từng nhu cầu của quý doanh nghiệp.
Giới thiệu - 2Giới thiệu - 3Giới thiệu - 4
 
Cân Việt Mỹ

Dịch vụ chuyên nghiệp

Uy tín được coi là danh dự, được niềm tin của quý khách là điều cực kỳ hân hành đối với chúng tôi. Chính vì thế, dịch vụ sửa cân điện tử của công ty cân điện tử Việt Mỹ luôn hoạt động trên phương châm đem lại dịch vụ nhanh – chất lượng – và đảm bảo nhất cho khách hàng.

Sửa chửa cân điện tử

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm mua bán,sửa chữa,tâm huyết với nghề tinh thần học hỏi không ngừng giúp chúng tôi có được sự tín nhiệm cao.

Kiểm định cân điện tử

Công việc kiểm định cân điện tử về chất lượng sẽ giúp cho người tiêu dùng nhận ra đâu là hàng chính hãng và an tâm hơn khi chọn sản phẩm cân điện tử.

Lặp đặt Cân Xe Tải

Chúng tôi chuyên lắp đặt các lại cân xe tải,cân ôtô từ 30 Tấn đến 100 Tấn theo yêu cầu của khách hàng.
Cam kết chất lượng.

Gọi cho chúng tôi

Ms. Tâm 08.54.297.297 - 0948.297.297
Mr .Bình 08.54.49.49.67 - 0906.49.49.67

Thế mạnh

Tại sao phải chọn Cân Xe Tải Việt Mỹ

Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay đến chúng tôi!

Để được tư vấn chính xác với nhu cầu thực tế của quí công ty

zalo call