Cân xe tải 30 tấn 12m DIGITAL

  • Cân xe tải 30 tấn 12m DIGITAL Cân xe tải 30 tấn 12m DIGITAL
  • Cân xe tải 30 tấn 12m DIGITAL Cân xe tải 30 tấn 12m DIGITAL
  • Cân xe tải 30 tấn 12m DIGITAL Cân xe tải 30 tấn 12m DIGITAL
  • Cân xe tải 30 tấn 12m DIGITAL Cân xe tải 30 tấn 12m DIGITAL
  • Cân xe tải 30 tấn 12m DIGITAL Cân xe tải 30 tấn 12m DIGITAL
Trạm cân xe tải 30 tấn được thiết kế và sản xuất theo công nghệ của tập đoàn Mettler – Toledo.
 Với thiết bị đồng bộ đạt tiêu chuẩn quốc tế về đo lường cũng như cấp độ bảo vệ sẽ đảm bảo cho hệ thống cân điện tử làm việc tốt nhất, với tuổi thọ cao.
Mặt khác với sự đồng bộ về thiết bị sẽ đảm bảo tuyệt đối về tín hiệu kết nối giữa các thiết bị với nhau là chính xác. (Trường hợp sử dụng thiết bị cân của các hãng khác nhau ghép lại sẽ có nhiều hạn chế như: thiết bị làm việc không ổn định, tuổi thọ không cao, độ chính xác thấp… hơn nữa không an toàn về quản lý các số liệu trong quá trình cân hoạt động.)
1 . ĐẶC TÍNH CÂN XE TẢI 30 TẤN
- Cấp chính xác: Tiêu chuẩn quốc tế Class 3 of OIML–R76, Tiêu chuẩn Việt Nam ĐLVN 13:2009
- Kiểu cân: Chìm hoặc nổi
- Mức cân xe tải : 30 tấn
- Chiều dài bàn cân: 3m x 6m, 3m x 8m
- Kết cấu khung cân vững chắc, dễ lắp đặt
- Môi trường hoạt động của bàn cân, cảm biến lực: -20 ~ +60oC
- Môi trường hoạt động của bộ chỉ thị: -10 ~ +40oC
- Quá tải an toàn: 120% mức tải max
- Độ ẩm: < 95%
- Nhiệt độ hoạt động: 220V - 50Hz
- Bộ Thiết Bị Cân Bao Gồm :
- Bộ hiển thị số chính Kingbird : Mettler Toledo
- Bộ biến lực 0782 : Mettler Toledo
- Bộ chỉ thị phụ ( remote display) : Mettler toledo 
- Chống sét lan truyền : Bettermanm ( Đức)
- Chương trình quản lý cân chuyên dùng : Cân điện tử Việt Mỹ
2. DOANH MỤC LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CÂN XE TẢI 30 TẤN

 + load cell 0782 :   6  đến  8 bộ METTLERTOLEDO-USA 
+ Indicator ( đầu cân) Kingbird -Mettlertoledo-USA 
+ Bảng hiệu hiển thị phụ
+ Hộp nối tín hiệu
+ Cáp tín hiệu
+ Chương trình cân điện tử 
+ Máy tính máy in
 3 . DANH MỤC THỰC HIỆN CÔNG VIỆC CÂN XE TẢI 30 TẤN 
- Thiết kế gia công cơ khí , vận chuyễn lắp đặt. 
- Thiết kế lắp đặc phần điện , điện tử. 
- Lập trình phần mềm quản lý , đọc truy xuất số liệu , in ấn. 
- Cân chỉnh các góc, cân chỉnh toàn bộ 
- Kiểm định và cấp phép hoạt động của cơ quan tiêu chuẩn Đo lường chất lượng nhà nước. 
- Hướng dẫn sử dụng nguyên lý hoạt động , kiểm tra , chương trình vận hành hệ thống và sử sửa chữa hư hỏng đơn giản.
* Cân được sản xuất tại Công ty cân điện tử Việt Mỹ và đã được phê duyệt mẫu của Tổng cục Tiêu Chuẩn – Đo Lường – Chất Lượng theo pháp lệnh đo lường Việt Nam
Tư vấn địa chỉ sửa cân xe tải uy tín tại HCM cho doanh nghiệp
(29-05-2015)
Cân xe tải 30 tấn 12m digital
Sửa chữa cân xe tải ở đâu tại TPHCM uy tín, đảm bảo chất lượng? Với thâm niên sửa chữa cân xe tải cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên ngành tay nghề cao và quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, dịch vụ sửa chữa cân xe tải Việt Mỹ sẽ là sự lựa chọn tin cậy của mọi doanh nghiệp. Đến với Việt Mỹ, các sự cố kỹ thuật về cân xe tải sẽ được xử lý trong thời gian nhanh nhất, chuẩn xác, hiệu quả với chi phí hợp lý, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh luôn trôi chảy, nhịp nhàng.
Thâm niên sửa chữa cân xe tải
Việt Mỹ là doanh nghiệp có thâm niên trong lĩnh vực sửa chữa cân xe tải trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và luôn là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp khi cân xe tải gặp các sự cố kỹ thuật. Chúng tôi có kinh nghiệm sửa chữa hàng ngàn cân xe tải hỏng hóc, xử lý thành công những trục trặc kỹ thuật khó, khiến khách hàng luôn yên tâm khi bàn giao cân cho chúng tôi.
Dịch vụ sửa chữa cân xe tải Việt Mỹ tạo dựng niềm tin, uy tín với khách hàng bằng chất lượng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và không ngừng nâng cao tay nghề cho đội ngũ kỹ thuật viên, đổi mới phương tiện máy móc sửa chữa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng tốt hơn.
Cân xe tải 30 tấn 12m digital
Với thâm niên và uy tín trong lĩnh vực sửa chữa cân xe tải,
 doanh nghiệp sẽ luôn yên tâm khi sửa chữa cân tại đây
Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp
Sửa chữa cân xe tải thành công hay không đòi hỏi phải có quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, khoa học nhằm tiết kiệm chi phí và giảm thiểu tối đa thời gian gián đoạn trong công việc và thiệt hại cho khách hàng. Quy trình sửa chữa cân xe tải của Việt Mỹ được tiến hành bài bản, khoa học, chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận cân cho đến khi bàn giao cho khách hàng, đảm bảo việc sửa chữa chuẩn xác, nhanh chóng, hiệu quả.
Quá trình tiếp nhận cân nhanh chóng; chẩn đoán chính xác, mau lẹ tình trạng hư hỏng của cân và được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng phương tiện sửa chữa hiện đại. Các chuyên gia kỹ thuật sẽ tư vấn, đưa ra phương án sửa chữa tối ưu, báo giá chi tiết và thời gian sửa chữa cho khách hàng, giúp quý khách tiết kiệm chi phí và có phương án chủ động trong sản xuất kinh doanh nhằm khắc phục kịp thời tình trạng gián đoạn công việc do cân xe tải hỏng hóc. Cân xe tải được sửa chữa tiến hành nhanh chóng, chính xác và cân chỉnh, kiểm tra kỹ càng trước khi bàn giao cho khách hàng, đảm bảo cân hoạt động hiệu quả, ổn định.
Linh kiện thay thế chính hãng
Kho phụ tùng linh kiện cân xe tải đa dạng chủng loại với nguồn dự phòng dồi dào nên Việt Mỹ có thể khắc phục sự cố về cân xe tải của khách hàng nhanh chóng. Đặc biệt, chúng tôi cam kết các linh kiện phụ tùng đều là hàng nhập khẩu chính hãng của các thương hiệu cân điện tử nổi tiếng trên thế giới từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan... Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sửa chữa cân xe tải, đảm bảo các linh kiện thay thế chính hãng, tuyệt đối không có tình trạng tráo đổi linh kiện bên trong cân điện tử của quý khách. Thời gian sửa chữa cân xe tải tại Việt Mỹ luôn nhanh chóng hơn tại các đơn vị khác, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.
Cân xe tải 30 tấn 12m digital
Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, phương tiện sửa chữa hiện đại, kho linh kiện dồi dào
 nên thời gian sửa chữa cân xe tải tại Việt Mỹ luôn nhanh hơn các đơn vị khác
Bảo hành sau sửa chữa chu đáo
Tất cả các cân xe tải sửa chữa tại Việt Mỹ đều được bảo hành sau khi sửa chữa, giúp khách hàng yên tâm trong suốt quá trình sử dụng cân. Sau khi sửa chữa, cân xe tải được kiểm tra, cân chỉnh kỹ càng trước khi bàn giao cho khách hàng nhằm tránh những lỗi kỹ thuật nhỏ nhất. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng cân xe tải nếu cân xảy ra bất cứ sự cố kỹ thuật nào, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ luôn có mặt để hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp không bị ách tắc. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ tận tình về việc sử dụng cân sao cho hiệu quả, bền bỉ; bảo trì bảo dưỡng định kỳ đầy đủ, giúp khách hàng luôn yên tâm sử dụng cân xe tải.
Sửa cân điện tử uy tín, bảo hành sau sửa
Uy tín được coi là danh dự trong xã hội, đặc biệt trong làm ăn, kinh doanh nó còn là sự khẳng định danh dự với khách hàng. Chính vì thế, dịch vụ sửa cân điện tử của công ty cân điện tử Việt Mỹ luôn hoạt động trên phương châm đem lại dịch vụ nhanh – chất lượng – và đảm bảo nhất cho khách hàng.
Nhu cầu sử dụng cân cao nên bị hỏng hóc là không tránh khỏi
Với công nghệ hiện đại và nhu cầu ngày càng cao của con người nên đã ra đời cân điển tử. Cân điện tử độ chính xác rất cao, nhưng mọi vật trên đời đều bị hao mòn, lệch chuẩn theo thời gian. Cân điện tử cũng không ngoài trừ, vì thế bạn nên đem cân đi kiểm tra thường xuyên và sửa cân điện tử ngay khi phát hiện cân đã lệch chuẩn.
Từ xưa đã có câu “tính sai con toán, bán con trâu”, sự sai xót đem đến hậu quả rất kinh khủng, đặc biệt trong kinh doanh, mua bán, sự sai xót đó còn làm giảm uy tín cho bạn, thậm chí làm mất lòng tin với khách hàng. Đừng để cân điện tửhỏng hóc của bạn gây ra những hậu quả kinh khủng không đáng có như vậy.
 
Cân xe tải 30 tấn 12m digital
 
Hãy chọn địa điểm sửa cân điện tử uy tín, đảm bảo sử dụng sau sửa chữa
Chọn một địa điểm đáng tin cậy, uy tính để sửa cân điện tử là vấn đề rất quan trọng. Bởi hiện nay có rất nhiều địa chỉsửa cân điện tử nhưng được bao nhiêu địa chỉ là làm ăn uy tính, chất lượng thì không ai biết được! Nhiều địa chỉ sữa rồi vài ngày sau lại hư hỏng tiếp, hoặc thời gian sửa chữa quá lâu làm khó khăn cho công việc của bạn.
Thời gian là vàng trong xã hội hiện nay, vì vậy bạn đến đúng địa chỉ uy tín dù giá có nhỉnh hơn một ít, nhưng bù lại là chất lượng sửa chữa cao, tiết kiệm thời gian, công sức đi lại và chế độ bảo hành sau sửa chữa nhanh chóng và chu đáo.
Trong số những đơn vị sửa cân điện tử uy tín tại TPHCM, cân điện tử Việt Mỹ là địa chỉ rất uy tín, chất lượng hàng đầu về sửa cân điện tử, đảm bảo thời gian sửa chữa nhanh chóng, giá cả phải chăng rất có tính cạnh tranh. Việt Mỹ là tập hợp những kỹ thuật rất giỏi nhiều năm kinh nghiêm trong nghề, phục vụ tận tình, hứa hẹn sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn.
CÂN ĐIỆN TỬ VIỆT MỸ UY TÍNH KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG
Hãy nhanh tay liên hệ :
Địa chỉ: 151 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh hoặc điện thoại: 0906.49.49.67 - 0915.17.17.07 để có được sự hài lòng bởi chất lượng và nhanh chóng.
Cân xe tải 30 tấn 12m digital
Sản phẩm tương tự
Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay đến chúng tôi!

Để được tư vấn chính xác với nhu cầu thực tế của quí công ty