Cân xe tải 30 tấn

Cân xe tải 30 tấn là trạm cân xe tải điện tử có mức cân tải trọng tối đa 30 tấn, và là trạm xe tải điện tử thông dụng tại Việt Nam, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vận tải tập trung.
  • Cân xe tải 30 tấn lắp đặt tại Cân Việt Mỹ chất lượng đảm bảo với mức quá tải an toàn đạt 150% tải Max.
  • Kết cấu cân xe tải 30 tấn, cân oto điện tử 30 tấn với bề mặt sàn cân bằng thép không rỉ chắc chắn, có độ bền cao.
  • Trạm cân oto 30 tấn thường ứng dụng để cân khối lượng, trọng lược các loại xe tải chở hàng tải trọng 30 tấn nhằm xác định được chính xác hàng hóa trên xe nặng bao nhiêu, do đó cân ô tô, cân xe tải 30 tấn thường được dùng nhiều trong các nhà máy, khu công nghiệp...
  • Cân xe tải 30 tấn được lắp đặt bởi loadcell (cảm biến cân xe tải điện tử 30 tấn) chính hãng nên có độ chính xác cao với mức sai số chỉ từ 10kg, đây là ưu điểm nổi bật của dòng cân điện tử này là luôn hoạt động ổn định với độ bền cao trong thời gian dài.
  • Trạm cân xe tải 30 tấn hiện nay có thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp, nhiều kích thước sàn cân khác nhau như: 3x6m, 3x8m, 3x12m, 3x18m để công ty, doanh nghiệp có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu.
Cân điện tử Việt Mỹ là đơn vị với hơn 15 năm chuyên tư vấn, thi công và lắp đặt trạm cân xe tải 30 tấn nhập khẩu chính hãng, bán loadcell cân xe tải 30 tấn chính hãng đến doanh nghiệp Việt Nam với chất lượng sản phẩm vượt trội và giá bán cân xe tải 30 tấn tốt nhất thị trường hiện nay.