Kiểm định cân xe tải điện tử

Điểm nổi bật Kiểm định cân xe tải điện tử đảm bảo tính chính xác phù hợp với luật đo lường sẽ giúp được doanh nghiệp của bạn:
 • Kiểm soát hàng hóa và tránh được gian lận trong kinh doanh.
 • Trạm cân được cấp giấy kiểm định để đưa vào sử dụng đúng theo luật đo lường
 • Tránh bị phạt khi cơ quan nhà nước kiểm tra trạm cân theo luật đo lường.
Qui trình kiểm tra và kiểm định cân xe tải điện tử chất lượng:
 • Trung tâm đo lường sẽ kiểm tra và kiểm định cân theo qui đinh nhà nước.
 • Hiệu lực kiểm định 12 tháng kể từ ngày kiểm định.
 • Trung tâm sẽ kiểm tra yêu cầu cung cấp phê duyệt mẩu (PDM) của trạm trước khi kiểm định . PDM do Công ty cân điện tử cung cấp.
 • Trung tâm kiểm định sẽ cấp giấy kiểm định nếu cân đạt yêu cầu đo lường.
 • Kiểm định cân bao gồm 6 tấn – 15 tấn quả tùy tải trọng cân.
 • Xe vận chuyển quả chuẩn quả chuẩn để canh chỉnh cân. .
 • Nhân viên kỷ thuật để hổ trợ chỉnh cân theo đúng theo yêu cầu của kiểm định viên.
 • Thời hạn cấp giấy kiểm định dự kiến 3-5 ngày.
Chi tiết sản phẩm
Cân Xe Tải Việt Mỹ - Cung cấp dịch vụ kiểm định cân xe tải  trên Toàn Quốc

Cân điện tử nói chung và cân ô tô, cân xe tải nói riêng là công cụ, thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất chế biến nhằm kiểm soát chất lượng sản phẩm hàng hóa. Do đó kiểm định cân điện tử là thiết bị vô cùng quan trọng làm thế nào để cân luôn hoạt động ổn định đạt độ chính xác cao nhất.
 • Để tránh các sự cố có thể xảy ra đối với cân điện tử trong quá trình sử dụng ngoài việc người vận hành phải tuân thủ nghiêm quy trình vận hành thì cân điện tử cũng cần kiểm tra sai số của từng loại cân đặc biệt là sau khi sửa chữa hoặc đã hết hạn kiểm định 12 tháng theo quy định.
 • Theo quyết định của tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam quy định tất cả các loại cân điện tử thương mại  đều phải có phê duyệt mẫu và phải được cơ quan có thẩm quyền dán tem cấp giấy chứng nhận hiệu chuẩn hoặc kiểm định. Và kiểm định định kỳ sau 12 tháng kể từ lần kiểm định gần nhất.
Ngoài việc cung cấp sản phẩm và các dịch vụ chính Cân  xe tải Việt Mỹ còn cung cấp thêm dịch vụ hiệu chỉnh, liên kết với cơ quan có chức năng hiệu chuẩn kiểm định dán tem cấp giấy chứng nhận kiểm định trong các trường hợp như: Sau khi sửa chữa, kiểm định ban đầu, kiểm định định kỳ hàng năm, hoặc bất thường. Tư vấn về các quy định của luật đo
 
 • Dịch vụ hiệu chuẩn kiểm định định kỳ hàng năm.
 • Tư vấn khách hàng biết về quy định của nhà nước về quản lý phương tiện đo.
 • Khảo sát tình trạng hoạt động của hệ thống cân.
 • Căn chỉnh lại cân nếu có sai lệch các điểm trên bàn cân.
 • Vận chuyển quả cân chuẩn đến vị trí bàn cân tiến hành hiệu chuẩn.
 • Kiểm dịnh cân  và cấp giấy chứng nhận ( Cơ quan có thẩm quyền cấp).

Kiểm định cân xe tải điện tử
 
Chính sách bán hàng của Công ty Cân Điện Tử Việt Mỹ.

Để chọn được doanh nghiệp  uy tín cung cấp cho trạm cân xe tải cho quý khách hàng cần có những điều kiện sau:    
 Cân Xe tải Việt Mỹ thành lập từ năm 2007 đến nay hơn 13 năm trong nghề chúng tôi cung cấp hơn 500 trạm cân xe tải , cân ô tô điện tử với tải trọng từ 30 tấn đến 120 tấn tại Việt Nam , Lào ,Campuchia  với đủ loại  kích thước 3 x 6m , 3 x 8m , 3 x 12m ,3 x 18m .
 • Cân xe tải Việt Mỹ có hơn 30 đội ngũ nhân viên  và các chuyên gia  tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cân điện tử quý công ty được hỗ trợ tư vấn và chọn ra giải pháp tốt nhất phù hợp với mong muốn và nhu cầu tài chính của quý doanh nghiệp. Nhân viên chúng tôi sẽ dẫn dắt quý khách hàng đi tham quan xưởng sản xuất , văn phòng công ty  của chúng và  những công trình chúng tôi đã lắp đặt các trạm cân xe tải để quý khách hàng an tâm  .
 • Cân xe tải Việt Mỹ có nhân viên chúng tôi sẽ xuống tận công ty tư vấn đưa ra giải pháp lắp đặt tại công ty tại tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam và  hoàn toàn miễm phí tư vấn tận nơi  . Do vậy Quý khách không ngại gọi cho chúng tôi để tìm hiểu rỏ hơn về sản phẩm và dịch vụ công ty chúng tôi .
 • Cân xe tải Việt Mỹ sẽ mang lại cho quý khách  hoàn toàn An Tâm về chất lượng dịch vụ với phương châm "  SẢN PHẨM ĐẾN TỪ TÂM " Do vậy khi chọn sản phẩm của Cân điện tử Việt Mỹ của chúng tôi  quý khách hàng có 1 sản phẩm uy tín chất lượng tránh được trình trạng nhiều doanh nghiệp  kinh doanh cân điện tử không chuyên nghiệp với công ty cân điện tử chỉ 1 - 2 thành viên trong công ty  không đủ năng lực đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng khi cân bị sự cố sau khi lắp đặt làm ảnh hường tới quá trình sản xuất của quý doanh nghiệp.
 • Cân xe tải Việt Mỹ luôn luôn cam kết có mặt tại nơi bảo hành từ 6 tiếng -24 tiềng tùy thuộc vào khoảng cách nếu sau thời gian đó chúng tôi không có mặt sẽ chịu mọi chi phí sữa chữa cho quý khách hàng . Tất cả thiết bị điện tử được bảo hành 2 -> 3 năm , bảo hành chống sét 1 năm kể từ ngày lắp đặt bàn giao . Riêng về khung bàn cân cân được bảo hành 7 năm .
 • Cân Xe Tải Việt Mỹ cam kết hỗ trợ với chi phí tối ưu nhất cho tình hình tài chính của khách hàng, của doanh nghiệp. Dù mức chi phí thấp nhưng Công Ty luôn đặt uy tín lên hàng đầu với các chính sách bảo hành dài lâu, kiểm tra bảo dưỡng định kì đúng chuẩn và chất lượng nhất.
 • Cân Xe Tải Việt Mỹ  cam kết mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường cân xe tải, cân ô tô điện tử hiện nay. Với mức chi phí ổn định phù hợp cho từng  doanh nghiệp với nhu cầu tài chính khác nhau. Công ty chúng tôi luôn giám sát  và kiểm tra chất lượng từ khâu sản xuất khung bàn cân xe tải ngay tại xưởng đúng với yêu cầu Trung tâm tiêu chuẩn Đo Lường Chất Lượng  Việt Nam trước khi xuất xưởng .  Riêng về thiết bị điện tử của trạm cân xe tải chúng tôi luôn tuân thủ quy trình lắp đặt của nhà sản xuất với thương hiệu cân lớn nổi tiếng trên Thế Giới như: MKcell - USA  ,Amcell - USA  , Mettlertoledo - USA , KELI - USA , Trancell - USA , Ristrum - Đức ,  Utilcell - Đức .. AND - Japan, Marcus,.... ( Riêng thương hiệu MKcell - USA chiếm 80% trên thị trường Việt Nam ).
 • Tất cả trạm cân xe tải Việt Mỹ sẽ được kiểm định nghiêm ngặt theo quy định trung tâm đo lường chất lượng Việt Nam trước khi bàn giao cho khách hàng. Công Ty còn hỗ trợ  và cung cấp các phần mềm cân xe tải để quản lý xuất nhập kho  , truy xuất dữ liệu theo ngày tháng và đặt biệt được tặng phần mền cân theo dõi dữ liệu cân từ xa  được kết nồi với  thiết bị di động thông minh  trong vòng 24 tháng .Quý khách hàng có thể xem dữ liệu mọi lúc mọi nơi khi điện thoại kết nối wifi hoặc 3G , 4G .

Ngoài việc lắp đặt trạm cân xe tải điện tử, cân ô tô điện tử, chúng tôi còn mua bán các sản phẩm cân điện tử chính hãng, phụ tùng thiết bị cân điện tử các loại và các dịch vụ sữa chữa cân xe tải điện tử, kiểm định định kỳ hằng năm  của trạm cân điện tử  với giá cả và chất lượng nhất.

Cân Xe Tải Việt Mỹ có nâng cấp  và buôn bán các trạm  cân xe tải  đã qua sữ dụng để tiết kiệm chi phí  và phù hợp với từng nhu cầu của quý doanh nghiệp.
Sản phẩm tương tự